Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
05:54 (GMT+7) - Thứ Năm, 21/6/2018
 
Công ty Lương thực Tiền Giang

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Nông sản - Thuỷ sản - Thực phẩm
Địa chỉ
256 Khu phố 2, Phường 10, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.
Tỉnh /T. Phố
Tiền Giang
Điện thoại
84 (73) 3 855 604 – 3 855 992 – 3 855 470
Fax
84 (73) 3 855 789 – 3 857 177

- Chế biến, kinh doanh Lương thực nội địa và xuất khẩu, nhập khẩu phân bón, thuốc trừ sâu, phương tiện vận tải, máy nông nghiệp, vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm, máy móc thiết bị công nghiệp, vật tư, nguyên liệu phục vụ sản xuất nông nghiệp và chế biến, sản xuất, xuất khẩu nông sản, thực phẩm các loại phụ phẩm chế biến từ lương thực, vận tải hàng hóa đường bộ, đường thủy và các hoạt động hỗ trợ cho vận tải, kinh doanh nhập khẩu xe máy, xe ô tô, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, xe máy.

- Dịch vụ cho thuê kho, sân bãi, kinh doanh xăng dầu, sản xuất kinh doanh nước khoáng thiên nhiên, nước đá tinh khiết, bánh tráng xuất khẩu và tiêu thụ nội địa, sản xuất và xuất khẩu bao bì PP, PE.


Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính:

- Kinh doanh, chế biến lương thực xuất khẩu nội địa.

Sản xuất và kinh doanh:

- Nước khoáng thiên nhiên, nước uống, nước đá tinh khiết nhãn hiệu Suối Xanh.

- Bao bì PP, PE các loại.

- Bánh tráng xuất khẩu nhãn hiệu Thuận Bình.

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty Lương thực Tiền Giang là Doanh nghiệp nhà nước được thành lập từ năm 1984 và trở thành đấu mối xuất khẩu gạo của Việt Nam từ năm 1989. Hiện là Công ty trực thuộc Tổng công ty Lương thực Miền Nam và là thành viên của hiệp hội lương thực Việt Nam.

 

Công ty Lương thực Tiền Giang có khả năng tự chế biến hàng năm từ 250.000 đến 300.000 tấn gạo đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Là một trong những đơn vị đầu tiên thuộc ngành lương thực đã được cấp giấy chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 do BVQI cấp. Đồng thời đã được Quacert cấp giấy chứng nhận hệ thống phân tích mối nguy và tiêu chuẩn soát tới hạn HACCP.

 

Công ty Lương Thực Tiền Giang có 01 Trung tâm Nông sản, 08 xí nghiệp, 01 cửa hàng, nhiều kho dự trữ với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật thành thạo và nhà xưởng thiết kế đúng tiêu chuẩn luôn đảm bảo thực hiện sản xuất, chế biến, bảo quản đúng yêu cầu chất lượng của khách hàng.

 

Mặt hàng gạo thơm: gạo cao cấp được chế biến trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ Việt Nam, Nhật Bản, Châu Âu… từ nguồn nguyên liệu được tuyển chọn cẩn thận và được quản lý chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến… đã giúp cho chất lượng sản phẩm luôn ổn định, tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước. Công ty luôn tích cực nâng dần tỷ trọng gạo thơm, gạo cao cấp trong sản lượng kinh doanh hàng năm để thỏa mãn tới nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

 

Ngoài sản phẩm gạo, nước, bánh tráng. Công ty còn kinh doanh chất dinh dưỡng Nutragreen TM, là loại phân bón lá được sản xuất theo công nghệ nano của Công ty TNHH Inergi HongKong giúp cây trồng hấp thu nhanh các chất dinh dưỡng, tăng hiệu quả quang hợp, hạn chế tác hại của sâu bệnh. Đây là một sản phẩm mới lần đầu tiên được Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn cho phép sử dụng thí điểm tại Việt Nam.

 

Các sản phẩm hiện nay được Công ty đăng ký nhãn hiệu như:

- Gạo Hồng Hạc, Chín Con Rồng Vàng, Hương Việt, Hoa Mai Vàng, Bông Sen Vàng, Con Trâu Vàng, Thiên Nga...

- Nước khoáng và nước uống Suối Xanh.

- Bánh tráng Thuận Bình.

- Chất dinh dưỡng Nutragreen TM.

 

Với thành tích đạt được trong những năm qua, Công ty Lương thực Tiền Giang đã được Chủ tịch nước phong tặng Huân chương Lao động hạng I, II, III; Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ luân lưu, nhiều cờ thi đua xuất sắc, Bằng khen; nhiều cờ và Bằng khen của Bộ Thương mại, Bộ Nông ngiệp và Phát triển Nông thôn cùng các Ban ngành. Ngoài ra còn đạt Cúp vàng, Huy chương vàng trong các lần tham gia Giải thưởng chất lượng Việt Nam, Mạng Thương Hiệu Việt, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, các Hội chợ  triển lãm. Đồng thời là đơn vị duy nhất của Việt Nam được Editorial Trade Leaders’s Club (Tổ chức lần thứ 31 tại Pari – Cộng Hòa Pháp) bình chọn đạt giải thưởng Quốc tế “Thiên niên kỷ mới” về chất lượng; là đơn vị nằm trong TOP 500 thương hiệu uy tín của Việt Nam do Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Phát triển Thương hiệu Việt và Organization Boand Ichi Corporation chứng nhận; 4 năm liền ( 2005 – 2008) là “Doanh nghiệp Việt Nam Uy tín – Chất lượng” do Mạng Doanh nghiệp Việt Nam bình chọn; “Doanh nghiệp Xuất khẩu Uy tín” 6 năm liền ( 2003-2008) và là doanh nghiệp kinh doanh lương thực duy nhất được công nhận Thương hiệu Quốc gia.

 

Công ty Lương thực Tiền Giang với phương châm kinh doanh “Lấy chất lượng làm hàng đầu”, phát triển bền vững là tiêu chí của Công ty Lương thực Tiền Giang.

Tin đã đăng
Trang [1] 2 3 4 5..
Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274