Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
00:59 (GMT+7) - Thứ Tư, 29/1/2020
 
Công ty Cổ phần Chứng khoán Woori CBV (Woori CBV)

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Ngân hàng - Tài chính - Bảo hiểm
Địa chỉ
14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
CN TP.HCM: 225 Bến Chương Dương, Q.1, TP HCM
Tỉnh /T. Phố
Hà Nội
Điện thoại
84 (4) 39413369/ (8) 39204339
Fax
84 (4) 39410248/ (8) 39204349

1. Ngân hàng đầu tư


Tư vấn, mua bán sáp nhập doanh nghiệp
Hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm và xây dựng quan hệ với đối tác chiến lược;
Khảo sát nghiên cứu, phân tích và định giá doanh nghiệp, thu xếp nguồn tài chính phục vụ việc mua lại công ty;
Xây dựng, đàm phán các điều khoản chính của thương vụ;
Xây dựng chiến lược mua, bán và sáp nhập doanh nghiệp. 
Xác định chiến lược và mục tiêu mua, bán và sáp nhập doanh nghiệp.
Định giá doanh nghiệp. 
Tổ chức thương lượng hợp đồng với các đối tác. 
Các dịch vụ hỗ trợ sau mua, bán và sáp nhập.

Tư vấn phát hành chứng khoán, niêm yết trong nước và quốc tế
Tư vấn phát hành Cổ phiếu, Trái phiếu (Trái phiếu chuyển đổi, trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu doanh nghiệp ra thị trường quốc tế) với các hình thức: Tư vấn phát hành riêng lẻ; Tư vấn Phát hành lần đầu ra công chúng; IPO tại thị trường nước ngoài (đặc biệt tại Hàn Quốc); Tư vấn Phát hành thêm chứng khoán ra công chúng để huy động vốn.
Tư vấn niêm yết trên các thị trường chính như Việt Nam (HOSE, HASTC), Hàn Quốc( KOSPI, KOSDAQ), Singapore, Anh, Mỹ với các dịch vụ chủ yếu sau:
-
Tư vấn hoàn thiện các điều kiện niêm yết;
-
Tư vấn quá trình chuẩn bị hồ sơ;
-
Hỗ trợ quá trình phê duyệt hồ sơ;
-
Hỗ trợ đăng ký lưu ký và lưu ký chứng khoán tại TT Lưu ký;
-
Công bố thông tin trên các phương tiện truyền thông đại chúng và công bố rộng rãi cho các nhà đầu tư;
Các dịch vụ hỗ trợ sau niêm yết: thực hiện các nghiệp vụ trên thị trường chứng khoán nhằm bình ổn giá chứng khoán, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hình ảnh tốt đối với các nhà đầu tư thông qua chiến lược công bố thông tin về kế hoạch và tình hình hoạt động của doanh nghiệp ra công chúng.

2. Môi giới chứng khoán

Cung cấp các dịch vụ trực tuyến thông qua phần mềm giao dịch hàng đầu Châu Á – Mugcafé: Mở tài khoản trực tuyến, giao dịch trực tuyến, hỗ trợ tài chính trực tuyến, bảng gia strực tuyến đa tiện ích…


3. 
Lưu ký chứng khoán và Quản lý cổ đông
Lưu giữ, bảo quản chứng khoán và các chứng từ có giá của khách hàng, đồng thời thực hiện các quyền của khách hàng đối với chứng khoán.

Quản lý cổ đông trực tuyến tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Chứng khoán Woori CBV (Woori CBV) là một công ty của Tập đoàn Tài chính Woori (Woori Financial Group) - tập đoàn tài chính đa quốc gia lớn nhất, ngân hàng lớn nhất của Hàn Quốc (theo xếp hạng  năm 2009 của FinanceAsia) đồng thời cũng là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất Châu Á. Với sự hiện diện tại nhiều quốc gia, thu hút hơn 26 triệu khách hàng tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới, Tập đoàn Tài chính Woori, mà cổ đông lớn nhất là Chính phủ Hàn Quốc, hiện đang niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán New York. Woori CBV là một trong những công ty chứng khoán cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Cổ đông lớn nhất của Công ty Cổ phần Chứng khoán Woori CBV là Công ty Chứng khoán và Đầu tư Woori (tên viết tắt WIS). WIS là công ty con của Tập đoàn Tài chính Woori (tên viết tắt WFG). WFG có 65% vốn góp của Chính phủ Hàn Quốc thông qua Công ty Bảo hiểm Tiền gửi Hàn Quốc, do đó WFG có tiềm năng mạnh về tài chính cũng như uy tín cả ở trong Hàn Quốc lẫn trên trường Quốc tế. Tập đoàn có mạng lưới hoạt động lên tới 1,300 chi nhánh trên khắp Hàn Quốc và thế giới, đội ngũ nhân sự lên tới 23,000 người với hơn 26 triệu khách hàng cá nhân và tổ chức.

Tháng 4/2011, Woori CBV vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2010”.

Năm 2010, Tập đoàn Woori được tạp chí FinanceAsia xếp hạng là ngân hàng đầu tư tốt nhất, nhà bảo lãnh và tư vấn cổ phiếu, trái phiếu tốt nhất Hàn Quốc. Woori xếp hạng trong Top100 tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới về tài sản năm 2010 do Forbes công bố.

Năm 2009, Tập đoàn Tài chính Woori - WFG được xếp hạng là tập đoàn tài chính lớn nhất Hàn Quốc với tổng giá trị tài sản lên tới hơn 315 tỷ đô la Mỹ, và lợi nhuận trên 2.7 tỷ đô la mỹ.

Năm 2008, WFG được xếp hạng thứ 44 trong danh sách 50 ngân hàng lớn nhất toàn cầu - Fortune Global Bank 50. WFG được xếp hạng thứ 279 do Tạp chí Fortune bình chọn danh sách 500 Tập đoàn lớn nhất toàn cầu - Fortune Global 500.

Woori CBV, nhà cung cấp lớn nhất thế giới về chỉ số tài chính và thông số kinh tế vĩ mô Việt Nam, là công ty đi đầu khai phá lãnh vực trí tuệ tài chính Việt Nam. Woori CBV là công ty có bộ chỉ số Vietnam Securities Indexes được Bloomberg và Thomson Reuters tài trợ và giới thiệu tới các tổ chức tài chính toàn cầu. Đồng thời bộ chỉ số này hiện đang chạy trên các chính của Việt Nam tại cổng thông tin tài chính toàn cầu Bloomberg và Thomson Reuters.

Với khẩu hiệuThành công của bạn. Niềm đam mê của chúng tôi, Woori CBV luôn hướng tới khách hàng, gắn chặt sự thành công và lợi nhuận của khách hàng với sự phát triển của công ty. Trong một thị trường nóng bỏng với vô vàn cơ hội cũng như rủi ro đối với khách hàng, Woori CBV xem đây là dịp để khẳng định khả năng cung cấp các dịch vụ có giá trị nhất cho khách hàng của mình. Khách hàng đến với Woori CBV để nhận được sự phục vụ tận tâm, chính xác, được tư vấn để hạn chế rủi ro và gặt hái lợi nhuận tối đa.

 

Tin đã đăng
Trang [1] 2 3 4 5..
Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274