Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
17:59 (GMT+7) - Thứ Ba, 21/1/2020
 
Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông
picture

Trách nhiệm xã hội trong thương hiệu VASS

Trách nhiệm xã hội trong thương hiệu VASS

Với quan niệm làm kinh doanh cũng cần trả nghĩa cho niềm tin của cộng đồng, VASS đã tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Ngân hàng - Tài chính - Bảo hiểm
Địa chỉ
99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
Tỉnh /T. Phố
Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại
39206979
Fax
39206420

- Kinh doanh các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ. 
- Nhận và nhượng tái bảo hiểm.

- Đầu tư tài chính.

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (Viendong Assurance Corporation – VASS) ra đời và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 07-11-2003. Với mô hình tổ chức năng động, linh hoạt trước diễn biến của thị truờng, đón đầu các cơ hội kinh doanh, Bảo hiểm Viễn Đông đã có những bước đi vững chắc, không những tạo được sự tín nhiệm của khách hàng mà còn chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư. Chiến lược của Bảo hiểm Viễn Đông phát triển theo hướng chuyên nghiệp hiện đại, minh bạch, sở hữu văn hóa mạnh, tích hợp chuỗi giá trị cộng hưởng theo hướng Doanh nghiệp có trách nhiệm, có thương hiệu, uy tín. Hoài bão của VASS trở thành một tập đoàn Bảo hiểm - Tài chính đa ngành lớn mang tầm cỡ quốc gia và vươn ra khu vực cũng như thị trường quốc tế.

VASS luôn chú trọng việc nâng cao khả năng trình độ nghiệp vụ bảo hiểm toàn hệ thống, xây dựng, cải tiến và phát triển hệ thống sản phẩm bảo hiểm đa dạng, tạo sự khác biệt. Bên cạnh việc phát triển sản phẩm, để phục vụ tốt cho khách hàng, Bảo hiểm Viễn Đông luôn quan tâm xây dựng cơ sở và phát triển mạng lưới. Sau gần 5 năm chính thức hoạt động, đến nay VASS đã có mặt rộng khắp các tỉnh, thành với hơn 70 chi nhánh và văn phòng, văn phòng dịch vụ khách hàng. Đội ngũ hơn 500 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản và hơn 2.500 Đại lý hoạt động khắp cả nước.
Với những nỗ lực phát triển, VASS đã ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình. Công ty đã nhiều lần nhận được những giải thưởng, danh hiệu cao quý như:


   • Top 20 thương hiệu uy tín năm 2005
   • Nhãn hiệu cạnh tranh quốc gia năm 2006
   • Giải thưởng “Cầu Vàng Việt Nam 2007 - The Best Insurers
   • Cúp “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2007”.


Trước xu thế toàn cầu hóa, với nội lực và nhiệt tâm sẵn có, Bảo hiểm Viễn Đông sẵn sàng và tự tin bước vào thị trường bảo hiểm khu vực và thế giới. với phương châm “Cộng Đồng Trách Nhiệm – Niềm Tin Vững Bền”, Bảo hiểm Viễn Đông cam kết với khách hàng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, sẵn sàng tư vấn khách hàng trong công tác đề phòng hạn chế rủi ro, tổn thất và giải quyết bồi thường kịp thời, thỏa đáng trong tất cả các dịch vụ mà VASS đang kinh doanh.

Tin đã đăng
Trang [1] 2 3 4 5..
Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274