Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
02:33 (GMT+7) - Thứ Ba, 26/6/2018
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN NHẤP&GỌI

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Ngân hàng - Tài chính - Bảo hiểm
Địa chỉ
D17 Làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Tỉnh /T. Phố
Hà Nội
Điện thoại
37930880
Fax
37930580

- Môi giới chứng khoán
- Lưu ký chứng khoán
- Tư vấn đầu tư

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

    Công ty cổ phần chứng khoán Click&Phone được thành lập và hoạt động theo giấy phép số 61/UBCK-GPHDKD do Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 05/09/2007. Được thành lập và hoạt động bởi các cá nhân và tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chứng khoán, Tài chính và Công nghệ thông tin, mục tiêu của Click&Phone là trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam trong cung cấp các loại dịch vụ Tài chính và Chứng khoán tới Nhà đầu tư. Bên cạnh đó, được sự chấp thuận của UBCKNN ngày 03 tháng 07 năm 2008, Click&Phone đã chính thức tăng vốn điều lệ lên 135 tỷ đồng với sự tham gia của tập đoàn tài chính Golden Bridge của Hàn Quốc với tư cách là Cổ đông chiến lược. Với sự thay đổi mạnh mẽ này, Click&Phone hy vọng sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như có cơ sở để sớm đạt được các mục tiêu đã đề ra của mình.

    Với tầm nhìn của mình, Click&Phone tự hào là một trong số ít những công ty chứng khoán của Việt nam sớm tích hợp các sản phẩm Công nghệ thông tin tiên tiến vào tất cả các mảng sản phẩm dịch vụ của mình. Hiện tại, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ môi giới tại sàn truyền thống, Click&Phone tập trung vào cung cấp dịch vụ môi giới từ xa tới nhà đầu tư qua các kênh Internet, Phone, SMS một cách minh bạch, thân thiện và an toàn qua việc áp dụng công nghệ mật khẩu sử dụng một lần RSA. Đặc biệt, hệ thống tổng đài tiên tiến của Click&Phone còn giúp nhà đầu tư dễ dàng đặt lệnh cũng như truy vấn thông tin qua hệ thống chuyển ngữ tự động của mình. Việc đầu tư nghiêm túc vào hệ thống Công nghệ thông tin của Click&Phone là một cam kết của Công ty trong việc minh bạch hóa các sản phẩm dịch vụ của mình cũng như đón đầu các chuyển biến sau này trên thị trường chứng khoán Việt nam, đặc biệt là nghiệp vụ giao dịch không sàn sẽ được UBCKNN triển khai trong tương lai gần.

    Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên phân tích tài chính giàu kinh nghiệm của mình cùng với sự tham gia của các chuyên gia tài chính của Golden Bridge, Click&Phone cũng phát triển mạnh mảng phân tích thị trường và tư vấn đầu tư của mình. Việc tham gia thành lập Công ty TNHH Golden Bridge Research là một trong những bước tiến của Click&Phone trong việc cung cấp những thông tin và đánh giá về thị trường một cách khách quan, tin cậy tới Nhà đầu tư.

    Các Nhà đầu tư có thể tìm thấy ở Click&Phone hình ảnh của một Công ty môi giới chuyên nghiệp; các Tập đòan, Công ty có thể tìm thấy ở Click&Phone hình ảnh của một đối tác tin cậy trong cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về tài chính và tư vấn tài chính. Chúng tôi luôn tin tưởng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, đáp ứng các nhu cầu, dù là nhỏ nhất của khách hàng với sự chú tâm cao nhất.

    Ngoài ra, Công ty cũng xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và cạnh tranh cùng với mức đãi ngộ xứng đáng. Các cá nhân có năng lực luôn có thể tìm thấy cơ hội làm việc và phát triển của mình ở Click&Phone.

    Với tất cả sự chuyên nghiệp của mình, Click&Phone tin tưởng sẽ sớm trở thành một nhân tố tích cực trong sự phát triển bền vững của Thị trường chứng khoán Việt nam trong tương lai.

Tin đã đăng
Trang [1] 2 3 4 5..
Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274