Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
11:12 (GMT+7) - Thứ Ba, 25/2/2020
 
Ngân hàng TMCP XNK Việt Nam - Eximbank
picture

Tận hưởng ưu đãi thẻ Eximbank Visa Prepaid

Tận hưởng ưu đãi thẻ Eximbank Visa Prepaid

Từ ngày 1-12-2012 đến 31-1-2013, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) ưu đãi cho khách hàng phát hành mới thẻ quốc tế Eximbank Visa Prepaid và chủ thẻ hiện hữu. Đây là cơ hội để khách hàng sở hữu một chiếc thẻ với nhiều tiện ích và ưu đãi.

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Ngân hàng - Tài chính - Bảo hiểm
Địa chỉ
07 Lê Thị Hồng Gấm, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh /T. Phố
Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại
08-38210055
Fax
08-38296063

Lĩnh vực hoạt động: Tài trợ xuất nhập, tài chính tiền tệ.

Sản phẩm dịch vụ:
Nhận tiền gửi, tiết kiệm; cho vay ngắn, trung, dài hạn và đồng tài trợ; chiết khấu chứng từ có giá; thanh toán tài trợ xuất nhập khẩu hàng hóa và thực hiện các dịch vụ chuyển tiền; phát hành thư bảo lãnh trong và ngoài nước; thực hiện chuyển tiền trong và ngoài nước; mua bán các loại ngoại tệ trao ngay, hoán đổi và thanh toán có kỳ hạn theo tỷ giá thỏa thuận; phát hành và thanh toán các loại thẻ: Visa, Mastercard, VisaDebit; phát hành thẻ nội địa; dịch vụ ngân hàng tự động ATM.....; cung cấp các dịch vụ ngân hàng......

Kênh phân phối: trong và ngoài nước

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

Ýnghĩa logo thương hiệu:

Hình ảnh logo tượng trưng cho ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam với chữ việt tắt EIB (Export Import bank).

Màu xanh dương của logo là màu xanh của biển trời, màu xanh của sự thân thiện, khát vọng thành công và hội nhập.

Nhìn tổng thể, logo của Eximbank trông giống như một con thuyền đang căng buồm lướt sóng với mong muốn con thuyền Eximbank sẽ mãi vững mạnh và ngày càng phát triển hướng tới việc tiếp cận tầm cao của lĩnh vực tài chính ngân hàng hiện đại.


Logo Eximbank với chữ viết tắt EIB tạo thành một vòng tròn giống như quả địa cầu nêu lên ý nghĩa Eximbank mong muốn trở thành một Ngân hàng có quan hệ đại lý rộng khắp với các Ngân hàng trên thế giới. Một khoảng trắng trên đầu chữ b tượng trưng cho cánh cửa Eximbank luôn rộng mở để đón mời các nhà đầu tư, các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới cùng đến hợp tác với Eximbank .

 

Các giải thưởng, thương hiệu đạt được:

- Năm 1991 và năm 1992 đđược Ngân Hàng Nhà Nước và Bộ Tài Chính  tín nhiệm giao thực hiện một phần chương trình tài trợ không hoàn lại của Thụy Điển cho các đơn vị Việt Nam có nhu cầu nhập khẩu...

- Năm 1993, Vietnam Eximbank được chọn để thực hiện chương trình viện trợ của chính phủ Thụy Sỹ và bản thân Ngân Hàng cũng nhận được một phần viện trợ từ chương trình này.đ

- Năm 1993, tham gia vào hệ thống thanh toán bù trừ điện tử của NHNN Việt Nam.

Đã tham gia vào hệ thống SWIFT ( tổ chức viễn thông tài chính liên Ngân Hàng toàn cầu) từ năm1995.

- Năm 1995, Vietnam Eximbank là thành viên hiệp hội các định chế tài trợ phát triển khu vực Châu A- Thái Bình Dương (ADFIAP).

- Được Ngân Hàng Nhà Nước chọn là Ngân Hàng đầu mối tham gia chương trình hàng đổi hàng với Indonesia theo bản ghi nhớ giữa Bộ Thương Mại với Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Nước Cộng Hòa Indonesia.

- Được thành lập phòng Kinh Doanh Ngoại Hối (dealing room) sử dụng hệ thống giao dịch Reuters.

- Được chọn là một trong sáu Ngân Hàng Việt Nam tham gia dự án hiện đại hóa Ngân Hàng (Bank Modernization Project) do Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam tổ chức với sự tài trợ của Ngân Hàng Thế Giới.

- Được hai tổ chức thẻ tín dụng lớn nhất thế giới là Master Card International và Visa International chấp nhận làm thành viên chính thức (principal member).

- Năm 1998 được CHASE MANHATTAN BANK (US) New York tặng giải thưởng “1998 Best Services Quality Award”.

- Tháng11/2003, triển khai hệ thống thanh toán nội hàng trực tuyến toàn hệ thống.

- Tháng 3/2005, kết nối thành công hai hệ thống thanh toán thẻ nội địa Vietcombank-Eximbank.
- Tháng 6/2005, là Ngân Hàng duy nhất được chọn làm đại diện cho khối Ngân Hàng TMCP vinh dự được thống đốc NHNN trao tặng bằng khen và phần thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu thầu trái phiếu chính phủ tại NHNN.

- Tháng 9/2005, nhận Cúp Vàng Top Ten sản phẩm uy tín chất lượng cho sản phẩm hỗ trợ du học trọn gói do Cục Sở Hữu Trí Tuệ và Hội Sở Hữu Trí Tuệ Công Nghiệp Việt Nam, Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Tư Vấn Quản Lý QVN cùng báo điện tử Saigon News  hợp tác tổ chức.

- Tháng 11/2005, Eximbank là Ngân Hàng đầu tiên tại Việt Nam phát hàng thẻ thanh toán quốc tế mang thương hiệu Visa Debit.

- Tháng 01/2006, đã vinh dự được nhận bằng khen do Ngân Hàng Standard Chartered Bank trao tặng về chất lượng dịch vụ điện thanh toán quốc tế (chất lượng dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực thanh toán quốc tế qua mạng thanh toán viễn thông liên Ngân Hàng).

- Tháng 01/2006, đã vinh dự nhận giải Cúp Vàng Thương Hiệu Việt trong cuộc bình chọn CÚP VÀNG TOP TEN THƯƠNG HIỆU VIỆT (lần thứ 2) do mạng Thương Hiệu Việt kết hợp cùng Hội Sở Hữu Công Nghiệp Việt Nam hợp tác tổ chức.

- Tháng 04/2006, Eximbank đạt giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2005” do độc giả của Thời Báo Kinh tế Việt nam bình chọn. Quy trình đánh giá và lựa chọn được Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp cùng Cục xúc tiến Thương Mại tổ chức.

- Eximbank nhận được giải thưởng do Wachovia Bank N.A New York trao tặng cho những ngân hàng có tỷ lệ điện thanh toán cao và xuyên suốt qua Wachovia Bank trong 4 năm liên tiếp 2003,  2004, 2005 và 2006.

- Tháng 04/2007,  Eximbank đạt giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2006” do độc giả của Thời Báo Kinh tế Việt nam bình chọn. Quy trình đánh giá và lựa chọn được Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp cùng Cục xúc tiến Thương Mại tổ chức.

- Tháng 7/2008  Eximbank vinh dự nhận được danh hiệu “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam do Tạp chí The Banker trao tặng.

- Tháng 2/2008 Eximbank được Wachovia Bank N.A New York trao tặng bằng khen về Thanh toán Quốc Tế Xuất Sắc. Đây là giải thưởng nhằm ghi nhận và đánh giá cao quá trình xử lý nghiệp vụ thanh toán tự động nhanh chóng, chuẩn xác và chuyên nghiệp trong dịch vụ điện thanh tóan quốc tế.  

- Tháng 2/2008  Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam vinh dự nhận được danh hiệu “Dịch vụ được hài lòng nhất năm 2008” do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức bình chọn lấy ý kiến của hàng nghìn người tiêu dùng trên cả nước.

- Tháng 3/2008 Ngân hàng đạt danh hiệu “Thương Hiệu Mạnh 2007” do báo Kinh Tế Việt Nam và Bộ Thương Mại tổ chức bình chọn lấy ý kiến của hàng nghìn người tiêu dùng trên cả nước.

- Tháng 7/2008 Ngân hàng vinh dự nhận được danh hiệu “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí The Banker trao tặng.

-  Tháng 11/2009 Eximbank đạt giải “Thương Hiệu Vàng-Golden Barnd Awards 2009”do Hiệp Hội Chống Hàng Giả và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam bình chọn.

- Năm 2009 Eximbank được Bộ Công Thương-Tạp Chí Thương mại bình chọn “ Thương Hiệu Được Yêu Thích”;

- Năm 2009 Uỷ Ban Quốc Gia về Hợp Tác Kinh Tế Quốc Tế- Đài Tiếng Nói Việt Nam-Liên Hiệp Các tổ chức hữu nghị Việt Nam.. trao tặng Eximbank danh hiệu “ Thương hiệu kinh tế đối ngoại hàng đầu Việt Nam” và “Nhà hoạt động kinh tế đối ngoại tiêu biểu”.

 

Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274