Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
23:05 (GMT+7) - Thứ Ba, 28/1/2020
 
Ngân Hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB)
picture

SHB vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

SHB vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 18 năm thành lập (13/11/1993-13/11/2011), đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vào ngày 13/11/2011.

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Ngân hàng - Tài chính - Bảo hiểm
Địa chỉ
77 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Tỉnh /T. Phố
Hà Nội
Điện thoại
+84 (4) 3942 3388
Fax
+84 (4) 3941 0943

SHB là một ngân hàng kinh doanh tài chính và dịch vụ ngân hàng.

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp
- Phần biểu tượng là khối hình vuông màu cam đơn giản, hiện đại với dáng chắc khỏe, thể hiện cho sức mạnh, sự quyết đoán của ban lãnh đạo, cho lòng trung thành, cho sự nhiệt tình và tâm huyết, tinh thần tươi trẻ, hào hứng, tạo sự phấn khích, hăng say làm việc của cả tập thể cán bộ, nhân viên mang lại niềm tin cho khách hàng
- Khối vuông màu cam được thiết kế cách điệu chính là sự kết hợp hiệu quả với màu nền tạo sự phấn khích, hăng say làm việc của tập thể cán bộ, nhân viên mang lại niềm tin cho khách hàng.
- Khối vuông màu cam được thiết kế cách điệu chính là sự kết hợp hiệu quả với màu nền tạo sự rõ nét và ấn tượng của chữ S hoàn toàn không bị giới hạn, tạo nên một sự gắn kết chặt chẽ. Chữ S mang hình dáng đất nước Việt Nam với những đường cong tượng trưng cho sự uyển chuyển, linh hoạt trong chiến lược hoạt động, cho dòng chảy mạnh mẽ, sức lưu thông của tiền tệ, nguồn vốn, cho sự phát triển của SHB với một mạng lưới toàn quốc, và trong tương lai sẽ không ngừng vươn xa trải rộng khắp toàn cầu.
- Sự kết hợp này nhằm hướng tới sự hoàn thiện theo quan niệm của phương đông, khẳng định cho sự giao hòa giữa các yếu tố tự nhiên, giữa cương và nhu, giữa vững chắc và mềm dẻo thể hiện sự đồng lòng quyết tâm, ước vọng khao khát vươn lên dành chiến thắng của tập thể ban lãnh đạo hội đồng quản trị và là phương châm để toàn bộ cán bộ, nhân viên hành động.
- Tên thương hiệu SHB được thiết kế với phông chữ đơn giản đứng liền nhau tạo thế đứng chân trụ khỏe, vững chắc, thể hiện sức mạnh nội lực của ngân hàng, thể hiện tinh thần hội nhập trong xu hướng toàn cầu hóa.
- S chữ cái đầu tiên của địa danh Sài Gòn
- H chữ cái đầu tiên của địa danh Hà Nội
- B chữ cái đầu của từ Bank
- Bố cục giữa logo và tên thương hiệu là một tổng thể cân đối, hài hòa, hoàn thiện về ý nghĩa và mang đến cảm giác: ấn tượng, dễ nhận biết, dễ nhớ, dễ gần, vượng khí.
- Một phần quan trọng khẳng định cho triết lý thương hiệu và gửi gắm ý nghĩa văn hóa là màu sắc của logo: màu xanh tím và màu cam.
- Màu xanh tượng trưng cho uy quyền, đĩnh đạc, an toàn, đáng tin cậy, biểu tượng của sức sống, tinh thần hiện đại, năng động, ý chí mạnh mẽ và khát vọng vươn xa.
- Sắc trẻ trung hiện đại hướng tới hội nhập có chú ý tạo điểm nhấn. Đây là sắc màu của năng lượng thể hiện sức mạnh, sự thịnh vượng và phát triển bền vững và ổn định
- Logo với hai màu mạnh tương phản trên tổng thể bố cục hài hòa đã tạo được hiệu ứng liên kết mạnh mẽ, bổ sung, tôn sắc thái cho nhau, tăng thêm ý nghĩa văn hóa cho logo khi kết hợp ý nghĩa màu sắc với ý nghĩa hình khối.
- Từ ý tưởng thiết kế biểu tượng tới cách kết hợp với màu sắc nhằm khẳng định thông điệp truyền tải của SHB. Đối tác tin cậy, giải pháp phù hợp là sức mạnh làm nên uy tín thương hiệu, góp phần tạo dấu ấn trong cảm nhận của công chúng đồng thời khắc dấu về hình ảnh xuất hiện của một ngân hàng tài chính tiền tệ hội đủ các yếu tố: Sức mạnh. Công nghệ và Con Người. Tất cả những điều đó sẽ góp phần vào sự phát triển của hôm nay và ngày mai.

SHB logo combining SHB symbol and SHB logotype is heart Sai Gon – Ha Noi commercial Joint Stock Bank
SHB symbol
The symbol is orange simple rectangle which means the power of SHB ‘s management, the loyalty, creativeness and enthusiasm of all staff
The stylized S inside emblems Vietnam from North to South. It also represents the flexible strategy of the management, the widespread network of SHB in Vietnam
SHB logotype
SHB logotype is simply designed to represent the strength of a new, modern bank, and the willing spirit of integration into the world economy
S stands for Sai Gon,  the biggest city in Vietnam
H stands for Ha Noi, the capital of Viet Nam
B stands for Bank
SHB logo color
The main colors of SHB logo are dark blue and orange
Dark blue is for power, safety and truthfulness. This is the color of vitality, and the aspiration to success
Orange is a dynamic and modern color. This is the color of energy, the thirving development and the willingness of integration
SHB ‘ Slogan
Solid partners, flexible solution
Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274