Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
07:51 (GMT+7) - Thứ Ba, 28/1/2020
 
Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Nam Việt
picture

NVB lãi 60,453 tỷ đồng trong quý 1/2011

NVB lãi 60,453 tỷ đồng trong quý 1/2011

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Việt (mã NVB-HNX) thông báo kết quả kinh doanh hợp nhất quý 1/2011.

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Ngân hàng - Tài chính - Bảo hiểm
Địa chỉ
39-41-43 Bến Chương Dương, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tỉnh /T. Phố
Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại
38216216
Fax
39142738
Dịch vụ ngân hàng, tín dụng, kinh doanh tiền tệ.
 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

     Được thành lập từ năm 1995, trãi qua gần 15 năm, Ngân hàng TMCP nam Việt (NAVIBANK) đã gặt hái được những thành công bước đầu thể hiện qua sự tăng trưởng nhanh chóng và ổn định về quy mô tổng tài sản, vốn điều lệ lẫn hiệu quả kinh doanh. Trong nỗ lực cạnh tranh, đón đầu xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, NAVIBANK xác định mũi nhọn chiến lược phải tập trung là lành mạnh hóa tình hình tài chính thông qua việc tăng vốn điều lệ và thực hiện tốt công tác quản trị rủi ro. Bên cạnh đó, việc nghiên cứu phát triển mạng lưới hoạt động của NAVIBANK tại các địa bàn trọng yếu về kinh tế của cả nước đang được chúng tôi quan tâm một cách đặc biệt.
     Đối với chúng tôi, sự phát triển ổn định và bền vững của một tổ chức chỉ có thể có được nếu tổ chức đó tạo dựng được uy tín và lòng tin đối với công chúng. Ý thức được điều này, toàn bộ các mảng hoạt động nghiệp vụ của NAVIBANK đều được chuẩn hóa trên cơ sở các chuẩn mực quốc tế thông qua việc triển khai Hệ thống quản trị ngân hàng cốt lõi (core banking) Microbank. Với hệ thống này, NAVIBANK sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ chính xác, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi, NAVIBANK tự hào là điểm tựa tài chính vững chắc để hỗ trợ Quý khách hàng của mình đạt những thành công ngày càng rực rỡ hơn trong cuộc sống.
NAVIBANK – Điểm tựa tài chính, nâng bước thành công
- Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tiền tệ, Navibank cam kết sự phát triển bền vững nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người gửi tiến và các đối tác có liên quan.
- Là một doanh nghiệp hoạt động trong nền kinh tế, Navibank cam kết tuân thủ tuyệt đối các quy định của Chính phủ, của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các quy định khác có liên quan.
- Là nhà cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng, Navibank cam kết mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, tiện ích và đa dạng.
- Là thành viên tích cực của cộng đồng, Navibank cam kết sẵn sàng tham gia các hoạt động mang tính xã hội, các chương trình từ thiện nhằm xậy dựng một cộng đồng văn minh, tiến bộ.
- Là một doanh nghiệp cổ phần, Navibank cam kết không ngừng nỗ lực mang lại lợi nhuận tối đa một cách chính đáng cho các cổ đông và việc làm ổn định cho người lao động.

Tin đã đăng
Trang [1] 2 3 4 5..
Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274