Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
07:21 (GMT+7) - Chủ Nhật, 26/1/2020
 
Công ty Tài Chính TNHH HD SAISON

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Ngân hàng - Tài chính - Bảo hiểm
Địa chỉ
Tầng 8, 9, 10, Tòa nhà GILIMEX, 24C Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tỉnh /T. Phố
Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại
84 (8) 5413 7483
Fax
84 (8) 3510 3803

Tài chính tiêu dùng

Consumer Finance

Dịch vụ:

Cho vay trả góp xe máy, điện máy, điện thoại, ô tô, tải nhẹ, nội thất, du lịch, tiệc cưới, giáo dục và tiền mặt.

Providing consumer loans for motorcycles, home electronics and appliances, mobile phones, cars/minitrucks, interior products, travel, wedding, study and cash.


 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON hay gọi tắt là HD SAISON, là công ty liên doanh giữa ngân hàng HDBank, một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, và Tập đoàn tài chính hàng đầu của Nhật Bản Credit Saison. Trong gần 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, HD SAISON đã cung cấp dịch vụ cho vay trả góp cho gần 2 triệu khách hàng thông qua 6.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành. Ngoài những dịch vụ đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng như hỗ trợ trả góp để mua xe máy, hàng điện máy, điện thoại, nội thất, và cho vay tiền mặt, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp để mua ô tô, xe tải nhẹ và là công ty tài chính duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ cho vay trả góp để đi du lịch, tổ chức tiệc cưới, và học tập.

HD SAISON tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính mới, thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm tối đa, giúp mọi người hiện thực hóa ước mơ của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng của HD SAISON có thể hưởng một hay nhiều trong số các tiện ích và ưu đãi sau:

·         - Không cần thế chấp

·         - Hỗ trợ tài chính lên đến 100% giá trị sản phẩm

·         - Khoản vay tiêu dùng lên đến 500 triệu đồng

·         - Chỉ cần bản sao CMND và Bằng lái

·         -  Duyệt hồ sơ trong vòng 30 phút

·         - Không có thêm bất kỳ chi phí ẩn nào khác

HD SAISON hiện đã có 2 văn phòng chính thức tại thành phố HCM và Hà Nội, với hơn 5.000 nhân viên và liên kết với 3.500 đối tác để cung cấp giải pháp tài chính tiêu dùng cho thị trường Việt Nam.

 

HD SAISON Finance Co., Ltd, or HD SAISON, is a joint venture between HDBank, one of the largest joint-stock banks in Vietnam, and Credit Saison, a leading Japanese financial services group. During nearly 10 years of operation in Vietnam, HD SAISON has provided consumer loans for nearly 2 million clients through 6,000 service introduction points in 63 provinces and cities of Vietnam. Besides financial services trusted and used by consumers such as motorcycles, electronics and home appliances, mobile phones, interior products, and cash loans, HD SAISON is the first consumer loan company to launch automobile and mini truck loans and the only one in the market to offer travel, wedding, study loans.

 

HD SAISON is proud to offer clients new financial solutions which are practical, efficient and economical, helping everyone realize their dreams in a fast and easy way. HD SAISON customers can enjoy one or more of the following utilities and benefits:

·         - Non-secured

·         - Up to 100% Financing

·         - Lending up to 500 million VND

·         - Only copies of ID card and Family book required

·         - Loan processing in 30 minutes

·         - No hidden fees

HD SAISON has two offices in Hochiminh City and Hanoi, with over 5,000 employees, linked with 3,500 partners to provide consumer financial solutions to Vietnam market.

Tin đã đăng
Trang [1] 2 3 4 5..
Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274