Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
00:05 (GMT+7) - Thứ Tư, 29/1/2020
 
Công ty CP Quản lý Quỹ VinaWealth
picture

Quỹ mở VinaWealth - Lựa chọn cho giải pháp đầu tư hiệu quả

Quỹ mở VinaWealth - Lựa chọn cho giải pháp đầu tư hiệu quả

Khi đất nước ngày càng phát triển, người dân sẽ chuyển dần nhu cầu từ “Ăn no, mặc ấm” sang “Ăn ngon, mặc đẹp”. Song song đó, vấn đề tài chính sẽ được chú trọng để đáp ứng các mục tiêu trong tương lai từ khi còn trẻ như tạo dựng tài sản, mua xe, mua nhà, du học,...hay để bảo đảm nguồn tài chính ổn định, tận hưởng cuộc sống an nhàn khi về già. Chính vì vậy, ngoài việc tham gia vào tiền gửi tiết kiệm, vàng, chứng khoán,... người dân ở các nước phát triển đang sử dụng các loại công cụ tài chính khác để sinh lãi trên số tiền của mình một cách hiệu quả như tham gia vào quỹ mở.

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Ngân hàng - Tài chính - Bảo hiểm
Địa chỉ
Lầu 5, Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM
Tỉnh /T. Phố
Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại
84 (8) 38 27 85 35
Fax
84 (8) 38 27 85 36

Thành lập và quản lý Quỹ đầu tư đại chúng dạng Quỹ Mở

Dịch vụ Quản lý danh mục đầu tư chứng khoán và Tư vấn đầu tư.

Sản phẩm:

Quỹ đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh

Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Thịnh

Chương trình tiết kiệm và đầu tư VinaSave


 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty CP Quản lý Quỹ VinaWealth (VinaWealth) là công ty quản lý quỹ trong nước được thành lập để quản lý quỹ từ nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Hoạt động kinh doanh chính của VinaWealth bao gồm thành lập và quản lý Quỹ đầu tư đại chúng dạng Quỹ Mở, Dịch vụ Quản lý danh mục đầu tư chứng khoán và Tư vấn đầu tư. VinaWealth là công ty quản lý quỹ có tư cách pháp nhân độc lập, do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép thành lập và hoạt động.

 

VinaWealth cam kết phấn đấu trở thành một trong những công ty quản lý quỹ trong nước hàng đầu được khách hàng tin cậy. Chúng tôi đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng danh mục đầy đủ các sản phẩm quỹ đầu tư và dịch vụ, giúp họ tích lũy và tăng trưởng tài sản. Chúng tôi nỗ lực không ngừng nhằm có thể mang lại mức lợi nhuận ổn định tương ứng với độ rủi ro, đạt được cao hơn bình quân thị trường cho tất cả các sản phẩm đầu tư, mang lại sự hài lòng và giúp khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính của họ.

 

VinaWealth là công ty quản lý quỹ trong nước đầu tiên đưa Quỹ mở ra thị trường Việt Nam, Quỹ đầu tư Trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth (VFF). VinaWealth sẽ tiếp tục tiên phong trên thị trường bằng cách phát triển và giới thiệu các giải pháp đầu tư mới như kế hoạch tiết kiệm định kỳ, chương trình tiết kiệm đầu tư của doanh nghiệp để lưu giữ nhân tài và hoạch định tài chính cá nhân.

 

VinaWealth được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ VinaCapital – Công ty quản lý quỹ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm đầu tư vượt trội trong lĩnh vực đầu tư vốn cổ phần tư nhân, bất động sản, thị trường vốn, cơ sở hạ tầng và đầu tư mạo hiểm. VinaCapital đã hoạt động tại Việt Nam hơn 10 năm và có đội ngũ lãnh đạo với tổng cộng trên 100 năm kinh nghiệm đầu tư. VinaCapital hiện đang quản lý các quỹ đầu tư có tổng tài sản trị giá trên 1,5 tỷ USD và có đội ngũ nhân viên trên 150 người, làm việc tại các văn phòng tại Việt Nam, Singapore và Myanmar.

Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274