Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
17:44 (GMT+7) - Thứ Bảy, 25/1/2020
 
Công Ty Cổ Phần Vận Tải Tốc Hành Mai Linh

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Giao thông vận tải
Địa chỉ
400A Lê Hồng Phong, Quận 10, Tp.HCM
Tỉnh /T. Phố
Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại
38323888
Fax
38323999

Hoạt động vận tải khách theo tuyến cố định bằng xe buýt, xe taxi và theo hợp đồng
Kinh doanh vận tải hàng hóa đường bộ
Đại lý vận tải
Dịch vụ chuyển phát nhanh.

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

Ý nghĩa thương hiệu: “MAI LINH EXPRESS” từ “ MAI” nói lên hình ảnh hoa mai trong ngày tết cổ truyển, của sự may mắn và hạnh phúc đầu xuân, đồng thời chỉ về tương lai, về vật chất một ngày mai tốt đẹp. còn từ “LINH” là mang ý của từ tinh nhanh, sự linh hoạt, linh động trong công việc, “EXPRESS” ý nghĩa của sự nhanh chóng tiện lợi cho hành khách theo tiêu chí dịch vụ của “Mai Linh Express” không đón khách dọc đường, xe khởi hành đúng giờ”, “phương tiện luôn đảm bảo kỹ thuật về lái xe an toàn suốt hành trình vận chuyển”
MAI LINH EXPRESS TRÊN ĐƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ WTO
Mai Linh Express một chặng đường
Công ty Cổ Phần Vận Tải Tốc Hành Mai Linh với thương hiệu Mai Linh Express là thành viên trực thuộc Tập Đoàn Mai Linh (Mai Linh Group). Vào tháng 5 năm 2005 Mai Linh lần đầu tiên triển khai dịch vụ vận tải xe buýt liên tỉnh trên tuyến cố định với thương hiệu Mai Linh Express. Khởi đầu chỉ hoạt 4 tuyến TPHCM đi các tỉnh Cần Thơ, Cà Mau, Đà Lạt, An Giang và ngược lại. Đến nay Mai Linh Express hiện có hơn 500 xe buýt cao cấp với các dòng xe hiện đại hoạt động trên 48 tuyến đường nối liền tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam.
Kết quả kinh doanh sau hơn ba năm hình thành và phát triển của dịch vụ vận chuyển hành khách liên tỉnh cho thấy những dấu hiệu tích cực ủng hộ của hành khách, hiện nay khi có nhu cầu đi lại bà con cô bác luôn nghĩ đến thương hiệu Mai Linh Express, thương hiệu này đã trở nên quen thuộc với khách hàng bởi sự uy tín, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, trung thực. Chính nhờ sự ủng hộ của đông đảo của Quý khách hàng mà vào tháng 12/2007 Mai Linh Express quyết định mở rộng nhanh chóng các tuyến cố định đường dài ra các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và tuyến Bắc Nam với dòng xe Hyundai Universe Express Noble, Space Luxury hiện đại, tiện nghi, sang trọng mới 100% phủ màu xanh Mai Linh, với chất lượng dịch vụ được nâng cao sẽ là một sự đột phá trong lĩnh vực vận tải hành khách và mục tiêu đến năm 2010 Mai Linh Express sẽ có mặt trên 64 tỉnh thành khắp cả nước, mở rộng các tuyến xương cá nối liền các tuyến huyện thị, song song đó Mai Linh Express mở rộng các tuyến liên vận quốc tế vươn ra thị trường khu vực các nước như: Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar, Trung Quốc….Thương hiệu Mai Linh Express đang trưởng thành chiếm thị phần cao trong vận tải hành khách liên tỉnh và tự hào là một trong những thương hiệu uy tín trong cả nước nên vào ngày 10 tháng 1 năm 2008 thương hiệu Mai Linh Express đã được “Trao giải Cúp vàng Thương hiệu Việt hội nhập WTO” năm 2007 do mạng truyền thông thương hiệu Việt bình chọn.
Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ
Vì mục tiêu “Khách hàng là tất cả” Mai Linh Express cam kết thường xuyên cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh và mang đến cho cộng đồng xã hội những dịch vụ tiến bộ nhất với công nghệ quản lý hiện đại nhất, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp khách hàng để phát triển dịch vụ ngày càng hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, đó chính là tiêu chí để Mai Linh Express trở thành thương hiệu vận tải hành khách hàng đầu , là người bạn đường tin cẩn của hành khách.
Mai Linh Express không đón khách dọc đường, khởi hành đúng giờ, quan tâm đến mọi hành khách suốt chuyến đi và để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng đi lại ở tại các tỉnh Mai Linh Express có xe trung chuyển đưa đón khách tận nhà trong nội thị, tại TP.HCM có xe trung chuyển đưa quý khách về trung tâm thành phố theo lộ trình từ: Bến xe Miền Đông, bến xe Miền Tây về điểm cuối là Ga Sài Gòn. Ngoài ra tại TP.HCM Quý khách đi theo đoàn từ 04 người trở lên cùng một địa điểm sẽ được xe trung chuyển đưa đón tận nhà ở các Quận: 1, 3, 5, 6, 10, 11, Phú Nhuận, Bình Thạnh (áp dụng khách các tuyến Miền Đông), dịch vụ giao vé tận nhà cho Quý khách trong nội thành.
Chúng tôi xem yếu tố con người là tài sản quý giá nhất, người lao động làm lợi cho doanh nghiệp nên lãnh đạo công ty rất quan tâm đời sống cán bộ công nhân viên và mỗi nhân viên là thành viên đại gia đình Mai Linh

Tin đã đăng
Trang [1] 2 3 4 5..
Danh sách doanh nghiệp ngành
Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274