Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
02:29 (GMT+7) - Thứ Ba, 26/6/2018
 
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm OPV

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Dược phẩm - Thiết bị y tế
Địa chỉ
27 đường 3A, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai
Tỉnh /T. Phố
Đồng Nai
Điện thoại
(061) 3 992 999
Fax
(061) 3 835 088

Sản xuất và tiếp thị dung dịch truyền tĩnh mạch, dược phẩm các dạng: thuốc viên (viên nang, viên nén), các loại thuốc bột, thuốc chích, thuốc nhỏ mắt, thuốc nước, thuốc kem và thuốc mỡ, mỹ phẩm và các chế phẩm dinh dưỡng.

Manufacture IV solutions, oral solids (tablets, capsules), powder products, injectables, eye drops, oral liquids, creams and ointments, cosmetics and nutritional products.

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp
Hàng hóa
- Dòng sản phẩm  trị các triệu chứng cảm Ameflu có các loại: Ameflu ban ngày, Ameflu ban ngày + C, Ameflu ban đêm, dạng viên nén dành cho người lớn và dạng xirô dành cho trẻ em.
- Dòng sản phẩm giảm đau hạ sốt Tydol có các loại :Tydol 325, Tydol 500, Tydol 650, Tydol plus (bổ sung cafein, giảm đau nhanh, mạnh hơn), Tydol Migraine (trị đau nửa đầu), Tydol Rhenac (kết hợp với Diclofenac, điều trị viêm và thoái hóa khớp), .  .  .
- Dòng sản phẩm vi chất dinh dưỡng: Centovit có các loại: Centovit Kids Complete và Centovit Kids + Calcium dành cho trẻ em, Centovit Active (dành cho nam giới), Centovit Women (dành cho phụ nữ), Centovit Silver (dành cho người lớn tuổi), Calcimax (bổ sung năng lượng và calci) và Natalvit (dành cho phụ nữ có thai và cho con bú), Toplife C (tăng cường sức đề kháng, chống mệt mỏi), .  .  .
- Dòng thuốc kháng sinh có các loại: Opecipro (ciprofloxacin), Opeazitro (azithromycin), Opeclari (clarithromycin), Opespira (spiramycin), .  .  .
- Dòng sản phẩm tim mạch có các loại: Infartan (Clopidogrel), Opeasprin (acid acetyl salicylic), Lodimax (amlodipine), Linorip (lisinopril), .  .  .
- Dòng sản phẩm trị chứng tăng lipid máu có các loại: Simvatin (simvastatin), Atovast (atorvastatin), Fenofib (fenofibrate), .  .  .
- Dòng sản phẩm trị đái tháo đường có các loại: Glucoform (metformin HCl), Glizadinax (gliclazide), .  .  .
Dịch vụ chính
- Hợp tác với các đối tác Việt Nam và nước ngoài để
- Sản xuất các sản phẩm thuốc chất lượng cao;
- Giới thiệu và tiếp thị tất cả dược phẩm, mỹ phẩm, chế phẩm dinh dưỡng của các đối tác tại thị trường Việt Nam;
- Xuất khẩu sản phẩm của Công ty ra nước ngoài.
Tự giới thiệu
Nhà máy dược phẩm OPV đã được Bộ Y Tế nhiều lần chứng nhận đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (GMP-WHO).
Nhà máy dược phẩm OPV là một nhà máy hiện đại, được thiết kế bởi công ty thiết kế Fluor Daniel của Hoa Kỳ và công ty tư vấn về dược phẩm Pharmaplan của Đức. Các thiết bị của nhà máy, được chọn lọc để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và hiệu quả cao, được cung cấp bởi các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu của Đức, Thụy Điển, Đan Mạch, í và Hoa Kỳ.
Với khẩu hiệu “Công nghệ thế giới – Truyền thống Việt Nam” trong logo của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm OPV, chúng tôi áp dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến của thế giới, nhưng luôn luôn triệt để quan tâm đến truyền thống Việt Nam để đưa ra thị trường những sản phẩm dược đáp ứng được nhu cầu của ngưòi Việt.
 
Products
- Cold and Flu products: Ameflu Daytime, Ameflu Nighttime, Ameflu Daytime Plus C for adult and several types of Ameflu syrup for children, .  .  .
- Analgesic and Antipyretic products: Tydol 325, Tydol 500, Tydol 650, Tydol Plus (with cafein), Tydol Migraine, .  .  .
- Mineral and multivitamin products: Centovit Kids Complete and Centovit Kids plus Calcium for children, Centovit Active (for men), Centovit Women (for women), Centovit Silver (for the elderly), Natalvit (for pregnant and breastfeeding women), Calcimax (source of energy and calcium in oral solution), .  .  .
- Antibiotic products: Opecipro (ciprofloxacin), Opeazitro (azithromycin), Opeclari (clarithromycin), . . .
-
Cardiovascular products: Opeasprin (acid acetyl salicylic), Lodimax (amlodipine), Linorip (lisinopril), . . .
- Antihyperlipidaemic products: Simvatin (simvastatin), Atovast (atorvastatin), Fenofib (fenofibrate), . . .
-
 Antidiabetic products: Glucoform (metformin HCl), Glizadinax (gliclazide), . . .
 
Services
Cooperate with Vietnamese and foreign partners to
- Manufacture high-quality pharmaceutical products;
- Introduce and market all pharmaceutical, cosmetic and nutritional products of partners in the Vietnam market;
- Export our products to other countries.
 
Introduces
OPV Factory has been granted GMP-WHO Certificate (Good Manufacturing Practice in accordance with the recommendation of the World Health Organization) several times by the Ministry of Health of Vietnam.
The state-of-the-art OPV Factory is designed by the American engineering firm of Fluor Daniel and the German pharmaceutical consulting firm of Pharmaplan. Its equipment, which has been selected to meet the high standards of quality and efficiency, is supplied by top-of-the-line equipment manufacturers from Germany, Sweden, Italy, Denmark, and the USA.
With the slogan “Technology of the World Tradition of Vietnam” in the logo of OPV Pharmaceutical Joint Stock Company, we apply the world’s advanced techniques and technology, but always concern ourselves with Vietnamese traditions to manufacture and introduce pharmaceutical products that meet the demand of the Vietnamese people.
Tin đã đăng
Trang [1] 2 3 4 5..
Top 10 doanh nghiệp cùng ngành
Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274